สโมสรไลก้าปีนี้จัดใหญ่ AIA ร่วมหมื่นแห่สัมมนา


นายสัตยา เทพบรรเทิง รองประธานอาวุโส และกรรมการบริหารฝ่ายบริหารตัวแทน บริษัท อเมริกัน อินเตอร์แนชชั่นแนล แอสชัวรันส์ จำกัด (เอไอเอ) เปิดเผยว่า สโมสรไลก้า ซึ่งเป็นสโมสรของตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ ได้จัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2549 หรือ LICA Annual 2006 ขึ้น ในวันที่อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2549 เวลา 07.00-17.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี เพื่ออบรมวิชาการแก่ตัวแทนสมาชิก ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 15,000 คน โดยมีเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่ได้เป็นสมาชิก และไม่ได้มีอาชีพเป็นตัวแทน สามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าร่วมงานได้ฟรี ภายในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยติดต่อขอรับบัตรฟรีได้ที่ สโมสรไลก้า โทร.0-2238-4637 บัตรมีจำนวนจำกัด

สำหรับรายละเอียดภายในงานได้แบ่งการสัมมนาเป็น 4 ช่วง คือ ช่วงคิดดี ช่วงพูดดี ช่วงทำดี และช่วงได้ดี เพื่อให้ผู้ที่ก้าวสู่อาชีพตัวแทน หรือผู้ที่สนใจจะเข้าสู่อาชีพนี้ มีทัศนคติที่ดีต่ออาชีพและต่อธุรกิจประกันชีวิต ผ่านข้อคิดของพงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม นักมวยแชมเปี้ยนโลก สภามวยโลก เจ้าของสถิติป้องกันแชมป์โลกได้ 15 ครั้ง ติดต่อกัน และเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับการจารึกชื่อที่หอเกียรติยศ (Hall of Fame) ของสภามวยโลก ประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จด้านการขายจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ และแนะนำวิธีการนำเสนอและปิดการขายให้ประสบความสำเร็จ หลักในการวางแผนการเงินให้แก่ลูกค้า และหลักในการค้นหาลูกค้า และคุณอทิตา วัฒนะชยังกูร จะมาให้สัมภาษณ์ถึงเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ และประโยชน์ที่ ดร.วรฑา วัฒนะชยังกูร ที่เสียชีวิตเนื่องจากโรคมะเร็งได้รับจากการทำประกันชีวิต รวมทั้ง Dr.Adrian Pehe ประธาน GAMA ของประเทศสิงคโปร์ จะมาให้แง่คิดเกี่ยวกับการวางแผนชีวิตจนก้าวเป็นผู้บริหารที่มีชื่อเสียง

นายสัตยา กล่าวว่า คาดว่างานนี้จะเป็นงานสัมมนาวิชาการที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งในประวัติศาสตร์ของเอไอเอ เพราะมีสมาชิกสโมสรไลก้าตอบรับเข้ามาร่วมงานแล้วกว่า 15,000 คน

http://www.siamrath.co.th

ที่มาของข่าว :: เว็บไซต์ นสพ.สยามรัฐ 26 ก.ย. 2549
จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน :: 930 ครั้ง
ส่ง Link ให้เพื่อน
E-mail ::   Send Mail